Sản phẩm khác

Sản phẩm khác2019-01-08T10:09:42+00:00

Gạch tranh 3D

Những bức tường trong không gian nhà bạn sẽ thực sự sống động, có hồn và ấn tượng hơn với loại gạch 3D hay còn gọi là gạch tranh 3D. Hình ảnh được in với công nghệ in hiện đại cho hình ảnh sắc nét, ngoài ra bên trên bề mặt được phủ lớp vi tinh dày gần 2mm tăng thêm chiều sâu và độ trung thực của bức ảnh. Ngoài ra, dòng gạch 3D này được sản xuất theo yêu cầu vì vậy mẫu mã cực kỳ đa dạng, bạn có thể đặt in bất cứ hình ảnh nào phù hợp với diện tích và không gian. Nếu đang tìm kiếm một sự mới lạ, độc đáo cho ngôi nhà thì gạch 3D là lựa chọn không thể bỏ qua.

gạch tranh 3d cá heo

TÌM HIỂU GẠCH 3D

Gạch lát sân

Việc chọn lựa loại gạch đặc thù, phù hợp để lát sân vườn là hết sức cần thiết, vì điều kiện tự nhiên và các tác động bên ngoài trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tuổi thọ của gạch. Các tiêu chí quan trọng để chọn được gạch lát sân phù hợp là động chống thấm cao, chiệu lực tốt và chống trơn trượt. Ngoài ra với những khu vực sân vườn, ngoài trời khác nhau sẽ có các loại gạch phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

gạch lát sân vườn

XEM THÊM GẠCH LÁT SÂN

Gạch Mỹ Đức

Mỹ Đức là thương hiệu gạch quá quen thuộc, đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Trong những năm trở lại đây gạch Mỹ Đức đã tung ra khá nhiều dòng sản phẩm chất lượng, có mẫu mã đẹp, đa dạng, có giá thành cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập ở tầm trung. Mỹ Đức hiện đang cung ứng ra thị trường cả gạch lát nền và gạch ốp tường cập nhật xu hướng trang trí.

Bộ sưa tập Đinh Lan

XEM THÊM GẠCH MỸ ĐỨC

Gạch Bạch Mã

Là thương hiệu gạch ốp lát đến từ Malaysia và có mặt trên thị trường Việt Nam cùng lúc với gạch Mỹ Đức và đến nay gạch Bạch Mã vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong mức giá tầm trung.