GẠCH ĐẸP GIÁ TỐT
Liên hệ : 0933588655 - 0917665466

Gạch granite


          Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, bạn yêu thích sự khác biệt,  bạn có gu thẩm mỹ riêng, bạn theo xu hướng thiết kế hiện đại và mong muốn có những sản phẩm mang lại dấu ấn riêng cho ngôi nhà của mình ?

          Để đáp ứng nhu cầu đó, ngoài các sản phẩm gạch bóng kiếng , gạch ốp tường 3D chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một dòng sản phẩm mới gạch granite NIRO đến từ châu Âu với  vẻ đẹp trầm lắng, sang trọng, độ tinh xảo rất cao và chất lượng tuyệt hảo, chắc chắn  gạch granite NIRO sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Gạch granite Solfen

Gạch granite Solfen

Lấy cảm hứng từ loại đá vôi Solnhofen nổi tiếng của Đức, dòng sản phẩm granite Solfen được tạo ra nhằm chuyển tải vẻ đẹp tự nhiên của loại đá nổi tiếng này vào gạch porcelain. Sự kết hợp này tạo nên những hiệu ứng tự nhiên thú vị và độc đáo trên bề mặt sản phẩm.
Xem thêm
Gạch granite Natural Wood

Gạch granite Natural Wood

Dòng sản phẩm gạch giả gỗ luôn mang lại cảm giác ấm áp, mộc mạc, bộ sưu tập Natural Wood được tạo ra từ gạch porcelain chất lượng cao gắn liền với tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên.
Xem thêm
Gạch granite Seasoned

Gạch granite Seasoned

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bộ sưu tập Seasoned được thiết kế theo phong cách Ý với tông màu ấm của đá tự nhiên mang lại một xúc cảm và cá tính mới.
Xem thêm
Gạch granite Nordik Stone

Gạch granite Nordik Stone

Dòng sản phẩm granite Nordik Stone thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với loại “Đá phương Bắc” nổi tiếng đến từ Bắc Âu. Nordik Stone có 4 màu được đặt theo tên của các loại gió phương Bắc gồm Bora, Blizzard, Fohn và Kosawa, phản chiếu vẻ đẹp của đá tự nhiên với bề mặt nhám thích hợp cho khu vực phòng tắm và ngoài trời.
Xem thêm
Gạch granite Basaltina

Gạch granite Basaltina

Dòng sản phẩm Basaltina thanh nhã, tinh tế qua từng đường nét và màu sắc, mang lại một phong cách riêng không thể trộn lẫn. Đặc tính tự nhiên nổi bật : bề mặt mịn nhưng không trơn trượt; màu sắc hấp dẫn và bền lâu theo thời gian.
Xem thêm
Gạch granite Polar Black

Gạch granite Polar Black

Polar Black chính là phần hồn của loại đá granite đen có nguồn gốc từ Ấn Độ, quê hương của con đường tơ lụa lịch sử và nền văn hóa rộng lớn. Là loại gạch đồng chất - đỉnh cao của chất lượng tuyệt hảo, Polar Black sở hữu vẻ đẹp thanh thoát trên cả hai bề mặt mờ và nhám.
Xem thêm
Gạch granite Cementum

Gạch granite Cementum

“Less is more” – ít hơn nghĩa là nhiều hơn. Xu hướng của phong cách tối giản trong kiến trúc nội thất là mang lại vẻ đẹp dịu dàng, giản dị nhưng lại rất tinh tế, sang trọng.
Xem thêm
Gạch granite Horizon Stone

Gạch granite Horizon Stone

Không có gì hấp dẫn và thú vị hơn khi được chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn ở phía chân trời. Và cũng không có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta lại có thể mang những sắc màu rực rỡ và huy hoàng ấy vào chính ngôi nhà của mình.
Xem thêm
Gạch granite Concrete

Gạch granite Concrete

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cơ bản theo trào lưu của thế kỷ 21 và hướng đến các yếu tố thân thiện với môi trường xung quanh. Bộ sưu tập Concrete tạo ra các điểm nhấn khác biệt cũng như sự linh hoạt cho từng ngôi nhà, khu thương mại và các trung tâm triển lãm.
Xem thêm